Hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)của trường MN Hoa Lan

Lượt xem:

Đọc bài viết

Để hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982 – 20/11/2022), với sự chỉ đạo sát sao của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là tấm lòng tận tụy với nghề, dành hết tâm huyết cho các em học sinh thân yêu, trong hai ngày 17,18/11/2022 trường MN Hoa Lan đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh của trường. niềm vui, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả tấm lòng mình….là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình văn nghệ.

Trong những ngày đầu tiên trong tháng 11 nhà trường đã tổ chức một số giờ dạy tốt, Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, một ngày trọng đại và ý nghĩa hướng về các thầy, cô. Những người lái đò thầm, lặng những người ươm mầm xanh cho đất nước. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.