KHAI MẠC HỘI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG” CẤP MẦM NON NĂM HỌC 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 02/04/2024 Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Cư Kuin đã tổ chức khai mạc hội thi “AN TOÀN GIAO THÔNG “cấp mầm non năm học 2023 – 2024.

Với sự tham gia của 17 trường MN trong huyện nói chung và Trường MN Hoa Lan nói riêng với 2 phần thi chào hỏi – năng khiếu, và phần thi kiến thức.

Hội thi là sân chơi bổ ích, vui tươi cho trẻ mẫu giáo trên địa bàn huyện. Qua hội thi sẽ là cơ hội để trẻ được giao lưu học hỏi bạn bè,nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn và tự tin thể hiện ý tưởng của bản thân, hình thành ý thức chấp hành luật giao thông biết tự bảo vệ an toàn cho mình và cho người khác khi tham gia giao thông.

Qua kết quả đạt được là giải 3 toàn đoàn còn là sự học hỏi, trao đổi tuyên truyền và phổ biến kinh nghiệm trong công tác giáo dục ATGT cho trẻ.