ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON HOA LAN HUYỆN CƯKUIN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch số 06/HD-LĐLĐ huyện ngày 26/8/2022 về việc hướng dẫn một số nội dung công tác nhân sự ĐH CĐCS, nhiệm kỳ 2023 – 2028.Ngày 17 tháng 03 năm 2023 Công đoàn cơ sở Trường MN Hoa Lan đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham gia đại hội gồm có Lê Thị Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Hoàng Thị Nhung – Phó bí thư chi bộ và đầy đủ các đồng chí là Ủy viên ban chấp hành, Uỷ ban kiểm tra và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

Tại Đại Hội sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đoàn viên công đoàn. Đại hội đã diễn ra theo đúng chương trình kế hoạch đã được phê duyệt.

sau phần phát biểu khai mạc và quán triệt quy chế Đại hội của Đoàn chủ tịch, Đại Hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023

trong nhiệm kỳ 2017 – 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường và công đoàn giáo dục huyện Cư Kuin, sự cố gắng nổ lực của Công Đoàn viên, đặc biệt là sự năng động sáng tạo, tâm huyết trách nhiệm, của các đồng chí trong ban chấp hành, Công Đoàn cơ sở trường MN Hoa Lan đã đạt được nhiều kết quả được ghi nhận.

Phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2023, để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, Đại Hội công đoàn cơ sở Trường MN Hoa Lan nhiệm kỳ 2023-2018 đã xây dựng phương hướng,nhiệm vụ trong nhiệm kỳ.

Tiếp theo chương trình Đại Hội là lời phát biểu của đồng chí Lê Thị Hương – Bí thư chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã đánh giá rất cao những thành tích đạt được và sự nổ lực của tập thể nhà trường, trong đó có sự nổ lực của BCH công đoàn trường là rất lớn. Đồng thời đồng chí đã đề ra một số yêu cầu cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028 một cách thiết thực và cụ thể.

Đại hội đã tiến hành bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028, 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn giáo dục tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.